Trung tâm Gõ Là Mở luôn mở cửa chào đón Quý Phụ huynh đến trung tâm MỖI NGÀY để tham khảo hoạt động can thiệp sớm tại trung tâm dành cho trẻ mắc phải các rối loạn phổ tự kỷ, biểu hiện tăng động giảm chú ý, chậm nói, chậm nhận thức... và đăng ký lịch học cho con khi thấy chương trình tại trung tâm phù hợp với nhu cầu và mong đợi của Quý Phụ huynh.

Giới thiệu về Gõ Là Mở

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập GÕ LÀ MỞ (là viết tắt của cụm từ Gõ cửa LÀ cửa MỞ). Là một trung tâm tư thục, hoạt động từ năm 2019. Trụ sở ban đầu tại số 440/69 Nguyễn Kiệm, P3, Q.Phú Nhuận, TPHCM. Trụ sở mới tại số 88/50 Đào Duy Anh, P9, Q.Phú Nhuận, TPHCM.

Giấy phép hoạt động

1) Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Gõ Là Mở do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp; 2) Giấy phép thành lập theo Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân TPHCM; 3) Giấy phép hoạt động giáo dục theo Quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM sau khi được thẩm định về cơ sở vật chất, nội dung chương trình, phương pháp can thiệp, tiêu chuẩn đội ngũ nhân sự theo quy định của pháp luật.

Mục tiêu hoạt động

Cùng nhau học tập, xây dựng và áp dụng các phương pháp can thiệp ngày càng hiệu quả hơn để hỗ trợ cho các trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, trẻ giảm chú ý, trẻ chậm ngôn ngữ, trẻ chậm nhận thức... từ 2 đến 6 tuổi từng bước cải thiện được năng lực hành vi, giảm tối đa những hạn chế do các dạng khuyết tật, rối loạn phát triển trên gây ra và nhanh chóng tham gia hòa nhập vào môi trường học tập, vui chơi bình thường như các trẻ em khác.

Phương châm hoạt động

VUI VẺ với nhau - YÊU THƯƠNG lẫn nhau - TIẾN BỘ cùng nhau

Định hướng lộ trình rõ ràng

Sau mỗi 12 tháng can thiệp, trẻ sẽ được lượng giá năng lực lại để đánh giá mức độ tiến bộ. Khi trẻ tiến bộ, trung tâm cam kết chủ động đề nghị với phụ huynh về việc giảm thời lượng can thiệp tại trung tâm, thậm chí đề nghị cho trẻ dừng can thiệp tại trung tâm để trẻ có nhiều thời gian hơn hòa nhập với các trẻ em bình thường khác và học tập tại các trường mầm non, mẫu giáo. Các trường hợp khác, giám đốc và giáo viên phụ trách sẽ trao đổi và tư vấn cho phụ huynh hướng hỗ trợ trẻ tối ưu cho cả trẻ và gia đình.